1
Th5
2020
Posted By: 0 Comment(s)

Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ

Gói bảo dưỡng định kỳ điện nước gia đình của GenHome

Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các thiết bị về điện nước trong gia đình, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng, sửa chữa điện nước mà còn đảm bảo an toàn, sức khỏe khi sử dụng các thiết bị.

GenHome – Dịch vụ bảo trì điện nước Gia Đình

Gói bảo dưỡng định kỳ điện nước bao gồm các hạng mục sau
  • Vệ sinh điều hòa
  • Vệ sinh bình nóng lạnh
  • Vệ sinh bồn nước Inox (Dung tích dưới 1000L)
  • Kiểm tra điện nước tổng thể

TỔNG CHÍ PHÍ CHO GÓI BẢO DƯỠNG LÀ 500.000 VNĐ/ Gói

Tặng kèm gói “Gọi thợ kiểm tra miễn phí trong 6 tháng)

Giảm giá 10% cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ lần 2

Tại sao cần phải bảo dưỡng định kỳ các thiết bị điện nước trong gia đình?

Theo thời gian, mọi thiết bị sử dụng đều sẽ gặp những vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng tạo nên.

Đối với điều hòa gia đình, công suốt thường thấy từ 9000 – 24000 BTU. Trung bình cứ sau mỗi 1 tuần hoạt động, điều hòa lại giảm đi 1% công suất do bụi bẩn không khí gây cản trợ sự trao đổi nhiệt cũng như quạt gió ở điều hòa. Đối với không khí ở Việt Nam, bảo dưỡng 6 tháng – 1 năm/lần sẽ đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định tiết kiệm năng lượng. Không khí di chuyển ra vào điều hòa cũng an toàn hơn rất nhiều.

Đối với bình nóng lạnh có 3 vấn đề thường gặp như sau:

  • Rò rỉ nước: Nguyên nhân sử dụng bình nóng lạnh sai cách hoặc bình sử dụng quá lâu, tháo lắp không đúng cách.
  • Bình bị đóng cặn bẩn – Trong nước của chúng ta luôn có khoáng chất CaO (Canxi), khi qua bình nóng lạnh đung nóng lên thường có cặn CaCO3 trong thành bình. Làm bình khi bật kêu tiếng to, làm tắc bình vòi chảy yếu.
  • Bình bị ăn mòn – Do trong nước có nhiều khoáng chất khác, khi đung nóng trong bình sẽ ăn mòn dần thành bình. Nên phải có thanh Magie trong bình để khắc phục tình trạng này.

Khi vệ sinh bảo dưỡng, thợ sửa chữa của GenHome sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề phát sinh trên. Đảm bảo hoạt dộng của thiết bị được ổn định, an toàn.

Đối với bồn nước Inox không như ở các nước phát triển, nguồn nước có thể uống trực tiếp. Mặc dù nguồn nước máy được lọc sạch sẽ trước khi chuyển đến hệ thống nước cho người dân. Nhưng trong đấy vẫn tồn tại những cặn bẩn, đặc biệt nếu sử dụng nước giếng khoan còn bẩn hơn. Thông thường 6 tháng – 1 năm không chùi rửa bồn nước Inox, cặn cẩn có thể bám dày 0,3 – 0,5 cm trên thành bình. Gây mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Kiểm tra hệ thống điện tổng thể: Xem xét kỹ các đường dây dẫn điện trong nhà, nối lại, sửa chữa những đường dẫn không an toàn, đưa ra cảnh báo, hướng dẫn khách hàng sử dụng nguồn điện an toàn. Khách hàng chỉ mất chi phí khi thay thế, sửa chữa các bộ phận hỏng hóc lớn.

Thợ bảo dưỡng của Genhome sẽ khắc phục tất cả vấn đề trên cho khách hàng chỉ với một lần bảo dưỡng. Chất lượng bảo dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn đề ra của GenHome theo các gói dịch vụ riêng lẻ. Xem chi tiết tại “Bảo dưỡng vệ sinh Điều Hòa“, “Quy trình bảo dưỡng Bình Nóng Lạnh“, “Quy trình bảo dưỡng Bồn nước Inox“.

 

Gói bảo dưỡng định kỳ giúp khách hàng tiết kiệm 60% chi phí phải trả cho tổng chi phí nếu sử dụng dịch vụ lẻ. Đối với mỗi hạng mục vệ sinh phát sinh thêm trong quá trình sử dụng Gói bảo dưỡng định kỳ đều được hưởng chính sách giảm giá 50%.

Chi phí gốc của các gói vệ sinh bảo dưỡng gia đình.

  • Vệ sinh điều hòa (9000 – 24000 BTU) 200.000 VNĐ/lần
  • Vệ sinh bình nóng lạnh 250.000 VNĐ/lần
  • Vệ sinh bồn nước inox 400.000 VNĐ/lần

Lựa chọn tổng thể, cho mọi vấn đề và tiết kiệm 40% chi phí. Hưởng Ưu đãi Tặng kèm gói “Gọi thợ kiểm tra miễn phí trong 6 tháng” “Giảm giá 10% cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ lần 2 trở đi.”

 

Liên hệ dịch vụ sửa chữa điện của chúng tôi:

GENHOME.NET – ĐƠN VỊ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ VINH

HOTLINE: 0968 861 345

ĐỊA CHỈ: Ngách 8 ngõ 23 đường Lê Quý Đôn, Hưng Lộc, Tp.Vinh, Nghệ An

Facebook: https://www.facebook.com/suachuaGenHome/

Trả lời

Your email address will not be published.